Skin Rescuer Stress-Minimizing Daily Hydrator

ดร. อดัม กายเยอร์ (Adam Geyer) แพทย์ผิวหนัง ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคีลส์ กล่าวว่า “ความเครียดสามารถส่งผลกระทบต่ออวัยวะต่างๆ ในร่างกาย รวมถึงผิว ผ่านทางระบบประสาทอัตโนมัติ อันที่จริง สัญญาณความเครียดเริ่มปรากฏขึ้นในผิว ซึ่งเป็นอวัยวะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของร่างกาย เป็นที่แรกแพทย์สาขาอื่นๆ จะมองไปที่ปัญหาหนักอันเนื่องมาจากความเครียด โรคหัวใจ ปัญหาของระบบไหลเวียน และแผลเปื่อยต่างๆในฐานะแพทย์ผิวหนัง ผมมองไปที่ผลกระทบของความเครียดต่อผิวในชีวิตประจำวัน”

 

?????

Kiehl’s เสนอวิธีการใหม่ในการลดเลือนร่องรอยความเครียดที่มองเห็นได้บนผิว

Skin Rescuer ลดเลือนร่องรอยความเครียดที่มองเห็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมสำคัญที่ช่วยจำกัดการส่งสัญญาณความเครียดและช่วยให้ปราการคุ้มกันผิวแข็งแรงขึ้น ผิวจึงเสี่ยงต่อสัญญาณความเครียดน้อยลง

k5

ผิวที่เครียด

–       เมื่อสัญญาณความเครียดถูกส่งออกมาจากภายในร่างกาย ผิวตอบสนองด้วยการอักเสบ(inflammatory response) ส่งผลให้เกิดร่องรอยความเครียดที่มองเห็นได้

–       การตอบสนองต่อความเครียดอย่างต่อเนื่องทำให้ผิวเสี่ยงมากขึ้นและผิวร่วงโรยก่อนวัย

k6

ผิวเครียดที่ได้รับ SKIN RESCUER

–       ส่วนผสมซึ่งช่วยจำกัดจำนวนสัญญาณความเครียดที่คุกคามผิวควบคู่ไปกับปกป้องปราการคุ้มกันผิวทำให้ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ลดเลือนร่องรอยความเครียดได้ดีกว่า

–       ผิวเสี่ยงต่อความเครียดในชีวิตประจำวันน้อยลง

ผลิตภัณฑ์นี้ทำงานอย่างไร: สูตรสามประสิทธิภาพ ตัดวงจรความเครียดของผิว

เพื่อต้านสัญญาณความเครียดบนผิวอย่างมีประสิทธิภาพ นักเคมีของคีลส์พบว่าพวกเขาจำเป็นต้องจัดการกับปัจจัยสามประการ

1. จำกัดการส่งสัญญาณความเครียด: 

สารสกัดโรซา กัลลิคา (Rosa Gallica Extract): มีเอกสารยืนยันว่าความเครียดก่อให้เกิดการตอบสนองโดยการอักเสบ (inflammatory response) ในร่างกาย คณะวิจัยนำโดยเชลดอน โคเฮน (Sheldon Cohen) จากมหาวิทยาลัยคาร์เนกี เมลลอน (Carnegie Mellon University) พบว่าความเครียดทางจิตใจเรื้อรังเกี่ยวข้องกับการสูญเสียความสามารถในการควบคุมการตอบสนองโดยการอักเสบของร่างกาย การตอบสนองต่อสัญญาณความเครียดโดยการอักเสบ และปราการคุ้มกันผิวที่อ่อนแอลงสามารถนำไปสู่อาการ “ผิวเครียด” ที่มองเห็นได้ เช่น รอยแดง ผิวอ่อนล้า ผิวขาดน้ำ และรอยด่างพร้อย ข้อมูลจากการทดสอบในห้องปฏิบัติการสนับสนุนว่าสารสกัดโรซา กัลลิคา ซึ่งได้มาจากกลีบดอกกุหลาบพันธุ์โรซา กัลลิคา (Rosa Gallica) จำกัดการส่งสัญญาณความเครียด และช่วยลดการตอบสนองโดยการอักเสบ ด้วยเหตุนี้ จึงตัดวงจรความเครียดได้

 2. ปกป้องปราการคุ้มกันผิวจากปฏิกิริยาในอนาคต:

แมนโนส (Mannose): ผลการวิจัยของภาควิชาผิวหนังวิทยาของมหาวิทยาลัยโคลัมเบียยืนยันว่า แมนโนสช่วยให้ปราการคุ้มกันผิวแข็งแรงขึ้นได้ ปราการคุ้มกันผิวที่แข็งแรงขึ้นช่วยลดร่องรอยความเครียดที่มองเห็นได้บนผิว ช่วยลดความเสี่ยงต่อความเครียดที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ในอนาคต

สควาเลน (Squalane): สารสกัดจากมะกอก เป็นไขมันจากพืชซึ่งมีคุณสมบัติในการเยียวยาและเข้ากับน้ำมันธรรมชาติในผิวได้ดี ฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิวในทันที และป้องกันผิวสูญเสียน้ำ มีเนื้อที่ซึมซาบไว และให้ความรู้สึกเนียนลื่นหลังใช้

เซราไมด์พิเศษหลากชนิด (Blend of Unique Ceramides): สารอินทรีย์จำพวกไขมันซึ่งมีอยู่ในเยื่อหุ้มเซลล์ผิวในปริมาณสูงเหล่านี้ ปกป้องและช่วยให้ปราการคุ้มกันผิวแข็งแรงขึ้น

3. ฟื้นฟู ปลอบประโลม และเสริมน้ำหล่อเลี้ยงผิว:

สารสกัดจากคาโมไมล์ (Chamomile Extract): ช่วยปลอบประโลมผิว

กลีเซอริน (Glycerin): สารเพิ่มความชุ่มชื้นนี้ดึงความชื้นจากอากาศเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวในทันทีและต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวคืนความเนียนนุ่ม

เชย์ บัตเตอร์ (Shea Butter): ได้มาจากต้นคาราเต (karate) ของแอฟริกา เป็นสารอินทรีย์จำพวกไขมันซึ่งทราบกันดีว่าสามารถป้องกันผิวสูญเสียน้ำ

ผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์แสดงให้เราเห็นถึงความสำคัญของการเสริมประสิทธิภาพการทำงานของปราการคุ้มกันผิว เราจึงกำหนดสูตร Skin Rescuer ให้มีคุณประโยชน์หลักสองประการ ในระยะสั้น Skin Rescuer ช่วยลดปฏิกิริยาต่อความเครียด รวมถึงรอยแดงและรอยด่างพร้อย ในระยะยาว Skin Rescuer ช่วยปกป้องผิว ลดความเสี่ยงต่อการเกิดร่องรอยความเครียดที่มองเห็นได้และความร่วงโรยก่อนวัย

ส่วนผสมสำคัญ

k1 Rosa Gallica Extract

สกัดจากกลีบกุหลาบพันธุ์โรซา กัลลิคา (Rosa Gallica) จำกัดการส่งสัญญาณความเครียด ลดการตอบสนองโดยการอักเสบ ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นการตัดวงจรความเครียด

 

k2Mannose

น้ำตาลจากเนื้อไม้ของต้นเบิร์ชและเมเปิ้ล ช่วยปกป้องและบำรุงรักษาการทำงานของปราการคุ้มกันผิว ผิวเสี่ยงและไวต่อความเครียดในชีวิตประจำวันน้อยลง

 

k3Chamomile Extract

สกัดจากดอกคาโมไมล์ซึ่งมีสีขาวเหลืองคล้ายดอกเดซี่ ช่วยต้านการอักเสบ ปลอบประโลมผิว ให้ผิวที่ไวต่อปฏิกิริยารู้สึกสบายขึ้น

 

k4Squalane

สารอินทรีย์จำพวกไขมันสกัดจากมะกอกที่มีคุณสมบัติเยียวยาผิวนี้เข้ากับน้ำมันธรรมชาติในผิวได้ดี ฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิวในทันที ป้องกันผิวสูญเสียน้ำ มีเนื้อที่ซึมซาบไว ให้ความรู้สึกเนียนลื่นหลังใช้

 

MUMUUSTORY

Instagram: mumuustory

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.