Jo Malone London Peony & Blush Suede

Jo Malone London Peony & Blush Suede Press Event

อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมละมุนอันแสนสดชื่นของดอกพีโอนี่สีขาวสลับกับสีชมพู กับงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Peony & Blush Suede จาก Jo Malone London ลักซ์ชัวรี่ ไลฟ์สไตล์แบรนด์จากประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2556, The Oriental Residence Bangkok ที่ผ่านมา

ความหอมอันแสนอ่อนโยนของดอกพีโอนีที่ผลิบานสีขาวสลับสีชมพูอ่อนสวยงามและบอบบาง ที่เรียงกลีบซ้อนกันอย่างดงามมีมิติ เข้ากันได้อย่างลงตัวกับความสดชื่นแบบฟรุตตี้ของแอปเปิ้ลแดงแสนชุ่มฉ่ำ และความหอมหวลของดอกมะลิ กุหลาบ และ Gillyflower ผสมผสานกับความอ่อนนุ่มของหนังกลับสีนวลตาแสนเย้ายวน Peony & Blush Suede กลิ่นหอมตะกูลฟลอรอล ที่มีท๊อปโน๊ต สัมผัสแรกอันสดชื่นของผลแอปเปิ้ลแดงสดฉ่ำ, ฮาร์ทโน้ต สัมผัสกลิ่นดอกพีโอนี อันแสนหวาน และเบสโน้ต สัมผัสกลิ่น Suede แผ่นหนังกลับเนื้อกำมะหยี่อันหรูหรา ชวนหลงใหล เชิญชวนให้ทุกคนในงานเพลิดเพลินไปดอกพีโอนี่ที่รายล้อมประดับประดา ในงานเลี้ยงแสนหวานและอบอุ่น พร้อมเซท High Tea ที่ได้คัดสรรอย่างประณีตจากส่วนผสมของ Peony & Blush Suede คอลเลคชั่น

 Jo Malone London Peony & Blush Suede Press Event

เปิดงานด้วย คุณยุทธวีร์ วิศิษฏสุนทร Regional Education Manager Jo Malone London มาบอกเล่าถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นนี้ และ ชม Peony & Blush Suede วีดิโอ ที่ได้ Christine Nagel, Master Perfumer มาเล่าถึงเรื่องราวการครีเอทกลิ่นอันสุดพิเศษนี้ กลิ่นหอมที่ดึงเอาความเชื่อมโยงระหว่างศาสตร์การปรุงน้ำหอมและแฟชั่นชั้นสูงเข้าไว้ด้วยกัน โดยแรงบันดาลใจที่เกิดขึ้นจากความประณีตบรรจงในการสร้างสรรค์ เสื้อผ้าแนวกูตูร์ที่ต้องใช้ศิลปะชั้นสูงในการประดิษฐ์ และรายละเอียดที่แฝงอยู่ในการพรีเซนต์ถ่ายทอดออกมาเป็นความหอมที่พิเศษ มีเอกลักษณ์แสดงถึงความเป็นเฟมินินที่เปี่ยมไปด้วยความสุขสดชื่นและเสน่ห์ของความหรูหราเฉพาะในแบบของโจ มาโลน ลอนดอน

นอกจากนี้กลิ่น Peony & Blush Suede  ยังสามารถครีเอทเป็น Unique Scent  ด้วยการผสมผสาน กลิ่นตามคอนเซปต์ Fragrance Combining™ จับคู่ Peony & Blush Suede กับ English Pear & Freesia เพื่อกลิ่นหอมหวานชุ่มฉ่ำ  เพิ่มความเฟมินิน สร้างสัมผัสน่าดึงดูด หรือ Peony & Blush Suede กับ Orange Blossom เพื่อสัมผัสถึงความสดชื่น เปี่ยมเสน่ห์ความหอมอย่างสมบูรณ์ในแบบบริติซสไตล์ เลือกผสมผสานกับกลิ่นที่อบอุ่น เรียบโก้ แบบมัสคูลิน มีเอกลักษณ์เฉพาะในแบบของ โจ มาโลน ลอนดอน สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติภายในงานอาทิเช่น คุณพลอย จริยะเวช, คุณโมเม-นภัสสร บูรณะสิริ, คุณจูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์, เตมี คุปต์ธนโรจน์, จิรดา โยฮารา รวมถึงเหล่าบิวตี้เอดิเตอร์และสื่อมวลชน พร้อมกับ โจ มาโลน สไตล์ลิส ที่มาแนะนำกลิ่นหอม และ Treatment Hand & Arm Massage ด้วย Peony & Blush Suede คอลเลคชั่น พร้อมประทับใจไปกับเรื่องราวของดอกพีโอนี่ กับ Peony & Blush Suede จาก Jo Malone London เดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป

The Peony & Blush Suede Collection

Cologne 30ml 2,400 บาท, Cologne 100ml 4,450 บาท, Body & Hand Wash 250ml 2,150 บาท, Body Crème 175ml 3,200 บาท, Home Candle 200g 2,750 บาท

Follow  Jo Malone on Twitter @JoMaloneLondon #PeonyBlushSuede

MUMUUSTORY

Instagram: mumuustory

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.