La Mer Sea to Skin

ลาแมร์ จัดงาน La Mer Sea to Skin เพื่อบอกเล่าถึงเรื่องราวความมหัศจรรย์ของ The Moisture Collection ทั้ง 5 เนื้อผลิตภัณฑ์ ซึ่งพัฒนาขึ้นจากผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานอย่าง Crème de la Mer พร้อมเอาใจลูกค้าท่านใหม่ด้วยโปรโมชั่นแรงช็อกวงการสกินแคร์ ที่ Hall of Fame ชั้น M สยามพารากอน ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2556

บรรยากาศภายในงานถูกตกแต่งในโทนสีขาว-เขียว โดยเนรมิตลานกว้างของพารากอน ฮอลล์ ออฟ เฟรม ให้เป็นอาณาจักรแห่งโลกใต้ทะเล พร้อมนำเสนอ The Moisture Collection ทั้ง 5 เนื้อผลิตภัณฑ์ได้แก่ Crème de la Mer, The Moisturizing Soft Cream, The Moisturizing Gel Cream, The Moisturizing Lotion, The Oil Absorbing Lotion มาเป็นนางเอกของงาน ไม่เพียงเท่านี้ลาแมร์ยังสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ครั้งแรกและครั้งเดียว ที่ลาแมร์เอาใจคนรักผิวทุกเพศทุกวัย โดยเปิดโอกาสให้ร่วมเป็นหนึ่งในสาวกลาแมร์ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษให้ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมข้อเสนอพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ภายในงานระหว่างวันที่ 19-25 กันยายน นอกจากนั้นลาแมร์ยังใจป้ำ เพียงนำกระปุกเปล่าครีมยี่ห้อใดๆ ที่มีมูลค่า 3,500 บาทขึ้นไป มาแลกรับ Deluxe Sample วันละ 200 ชิ้น พิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น เรียกความสนใจให้บรรดาคนรักผิวมาเข้าคิวแลกรับสิทธิ์ยาวเหยียด จบงานวันแรกก็ได้ยอดขายถล่มทลายเป็นปรากฏการณ์

ภายในงานยังมีผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน รวมถึงเผยเคล็ดลับในการวอร์มครีมอันเป็นตำนาน Crème de la Mer  อย่างถูกต้องว่าต้องวนเนื้อครีมที่ปลายนิ้วมือจนเป็นผลึกใส แล้วแตะลงบนใบหน้า ลูบไล้ให้ทั่ว เพื่อให้น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักอันทรงอานุภาพ เป็นแหล่งคุณค่าที่เปี่ยมด้วยพลังและประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งผ่านการคัดสรรส่วนผสมล้ำค่าจากท้องทะเลที่มีสาหร่ายทะเลอันอุดมไปด้วยคุณค่าและสารอาหาร ซึ่งอยู่ในรูปของโมเลกุลขนาดเล็กผสมเข้ากับเนื้อครีมเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด งานนี้มีเหล่าลาแมร์แอมบาสเดอร์ อาทิ พอฤทัย ณรงค์เดช, ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง, เพลินจันทร์ รุ่นประพันธ์, ยุพาพักตร์ วัชราภัย และ ภัทรียา ณ นคร พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ร่วมเป็นเกียรติในงานคับคั่ง และยังมีดารานักแสดงหนุ่มเนื้อหอม นำทีมโดย ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์, ฮั่นและแกงส้ม เดอะสตาร์ มาร่วมสร้างสีสันในงานอีกด้วย

ด้านเวิร์กกิ้ง วูแมน พอฤทัย ณรงค์เดช ที่เจอทีไรก็ยิ่งสวย เผยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอว่า “เคล็ดลับง่ายๆของดาวคือ ต้องล้างหน้าให้สะอาด พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเครียด ที่สำคัญคือต้องใช้ครีมบำรุงที่เหมาะกับผิว เพราะช่วงที่เราหลับจะเป็นช่วงที่ผิวฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่ ดาวเป็นคนผิวแพ้ง่ายค่ะ เวลาใช้อะไรก็จะไม่พยายามเปลี่ยน อย่าง Crème de la Mer ที่ใช้มานานมากแล้วและก็ยังใช้อยู่ ใช้กันทั้งครอบครัวเลยค่ะ เป็นครีมกระปุกเดียวที่ต้องพกติดตัวไปด้วยทุกที่ ไม่ว่าจะไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ เรียกได้ว่าไม่เคยขาดซักวัน หน้าแห้งก็ชโลม Crème de la Mer เลย ผิวหน้าก็กลับมาสดใสเปล่งปลั่งทันที เป็นครีมกระปุกเดียวที่อยู่ในใจตลอด”

ส่วน ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง ดีไซเนอร์สาวคนเก่ง ให้สัมภาษณ์ว่า ตุ๊ยเป็นคนผิวแห้งง่ายค่ะ แต่ดันเป็นคนชอบเล่นกีฬา ชอบเที่ยว เพราะฉะนั้นเวลาไปที่ที่มีแดดแรงๆ ตุ๊ยก็ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีค่า SPF ที่สูง เพื่อช่วยป้องกันรังสียูวีซึ่งเป็นบ่อเกิดของริ้วรอยและจุดด่างดำค่ะ หลังจากออกแดดตุ๊ยก็จะพยายามบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้น อย่างช่วงนี้กำลังปลื้ม The Moisturizing Soft Cream มาก ใช้ทุกวัน เพราะเหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเรา ไม่เหนียวเหนอะหนะจนเกินไป ใช้ได้ทั้งวันเลยค่ะ ส่วนตอนกลางคืนถ้าวันไหนรู้สึกว่าผิวต้องการการบำรุงมากเป็นพิเศษหรือว่าผิวแห้งมาก ตุ๊ยก็จะใช้ Crème de la Mer ชโลมทั่วหน้าเลยค่ะ”

            คุณแม่ยังสวย เพลินจันทร์ รุ่นประพันธ์ เผยว่า มุกเป็นคนผิวมันค่ะ เคล็ดลับของมุกคือ มุกจะพยายามเลี่ยงอาหารมันค่ะ ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ แล้วก็จะเลือกครีมบำรุงที่มีเทคเจอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า ถ้าถามถึงครีมในดวงใจของมุกในตอนนี้ ก็คงเป็น The Moisturizing Gel Cream เป็นพิเศษ เพราะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเจลที่บางและเบา ใช้แล้วรู้สึกเนียนนุ่มเบาสบาย สดชื่น และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับสาวผิวมันที่มุกอยากแนะนำค่ะ”

The Moisturizer Collection ความมหัศจรรย์ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ถือกำเนิดจากการนำผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานอย่าง Crème de la Mer มาพัฒนาให้มีความหลากหลายของเนื้อสัมผัส เพื่อตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบเฉพาะบุคคล สามารถใช้ได้ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ทุกเชื้อชาติ ทุกสภาพผิว รวมถึงทุกสภาพอากาศ โดยยังคงความมหัศจรรย์แห่งคุณค่าเดิมของ Crème de la Mer มหัศจรรย์จากท้องทะเลลึก คุณค่าจากสาหร่ายทะเลอันอุดมไปด้วยสารอาหารที่นำมาผ่านกระบวนการหมักทางชีวภาพ ผลลัพธ์ที่ได้คือ น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ ที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยม เพื่อส่งมอบคุณประโยชน์ชั้นเลิศให้แก่ผิวจนเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับการยกย่องจากผู้คนทั่วโลกว่ามีประสิทธิภาพอันน่าอัศจรรย์ กลายมาเป็นหนึ่งในสุดยอดครีมในฝันที่ผู้หญิงทุกวัยรวมไปถึงหนุ่มๆที่พิถีพิถันในการดูแลตัวเองอยากทดลองใช้และเป็นเจ้าของความงามอันทรงคุณค่าจากลาแมร์ ความมหัศจรรย์นี้ค้นพบโดยดร.แม็กซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศที่ได้รับอุบัติเหตุในระหว่างการทดลอง จึงตัดสินใจหาหนทางดูแลตัวเองซึ่งใช้เวลาถึง 12 ปี เพื่อคิดค้นพัฒนาสูตรอย่างมุ่งมั่นและพิถีพิถันกว่า 6,000 ครั้งจนในที่สุดเขาก็ประสบความสำเร็จ ได้ผลลัพธ์เป็นครีมที่ดีที่สุดที่เคยวิจัยมา

ร่วมสัมผัสความอัศจรรย์อันเป็นตำนานจากใต้ท้องทะเลลึก

เผยความงามสู่ผิวหน้าด้วยอานุภาพอันทรงคุณค่าจากลาแมร์

MUMUUSTORY

Instagram: mumuustory

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.