Water Lily Ageless Beauty

Water Lily Collection ของหาญ คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติอย่างดอกบัวสาย ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มอบพลังการเร่งกระบวนการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติให้แก่ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม คืนความเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ เสริมประสิทธิภาพการปรนนิบัติผิวด้วยเทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิดจากข้าวที่ช่วยฟื้นฟูและคืนชีวิตชีวาให้แก่เซลล์ผิว ปกป้องปัญหาต่างๆ ของผิว เช่น ริ้วรอย จุดด่างดำ กระและรูขุมขนกว้าง พร้อมกลิ่นหอม สดชื่นจากดอกมะลิสีขาวบริสุทธิ์ที่จะปรับสมดุลให้แก่จิตใจอย่างดีเยี่ยม

h2

Water Lily Ultra Detoxifying Facial Wash ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีสารสกัดจาก Bamboo Charcoal เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสะอาดหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และสารสกัดจากดอกบัวสาย เซลล์ต้นกำเนิดจากข้าว และข้าวสีนิล ช่วยทะนุบำรุงผิว และเพิ่มความกระจ่างใสบนใบหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Water Lily Facial Massage Oil น้ำมันนวดที่ช่วยในการทำความสะอาด และทะนุถนอมผิวหน้าพร้อมรับประโยชน์จากสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง น้ำมันรำข้าว น้ำมันจากอโวคาโด และน้ำมันจากเมล็ดอัลมอนด์ ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Water Lily Rice & Clay Facial Mask

ส่วนผสมจากโคลนทะเลธรรมชาติจากเมืองทานากุระ ประเทศญี่ปุ่น ช่วยขจัดสารพิษตกค้างและดูดซับความมันส่วนเกินจากผิว ส่วนประกอบจากธรรมชาติทั้งน้ำมันรำข้าว น้ำมันมะกอกออร์แกนิค น้ำมันโจโจ้บา และวิตามินอี บำรุงผิวให้เนียนนุ่มขึ้น ช่วยลดสารอนุมูลอิสระ ริ้วรอย และเผยผิวอ่อนเยาว์

Water Lily Sugar Cane Facial Scrub

เม็ดสครับจากธรรมชาติ 100 % ทั้งจากซังอ้อย และเปลือกวอทนัทบดพร้อมส่วนผสมของสารสกัดจากดอกบัว เมล็ดองุ่น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และเซลล์ต้นกำเนิดข้าวช่วยลดอาการระคายเคือง ทำให้ผิวกระชับ ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย

Water Lily Blossom Essence Toner Mist

ผลิตภัณฑ์กระชับรูขุมขนและสมานผิวปราศจากแอลกอฮอล์ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยปรับความสมดุลให้แก่ผิวหน้า และช่วยควบคุมความมันส่วนเกินซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและอาการระคายเคือง ควรใช้เป็นประจำเพื่อผิวสะอาด และกระจ่างใส

Water Lily Day Protection Cream

ครีมเนื้อเบาบางที่เหมาะกับทุสภาพผิว ถึงผิวแห้ง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่มาพร้อมกับ SPF 15 สารสกัดจากดอกบัวสาย และน้ำมันรำข้าวเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ห้นานยิ่งขึ้น และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

Water Lily Nourishing Gel

ครีมบำรุงผิวสูตรเจลเนื้อบางเบาปราศจากความมัน ที่พัฒนาให้เหมาะกับผู้ที่มีผิวธรรมดา ถึงผิวผสม ส่วนผสมของเซลล์ต้นกำเนิดจากข้าวช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว และสารสกัดจากดอกบัวสาย แตงกวา และ Witch Hazel ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบ

Water Lily Night Nourishment Cream

ครีมบำรุงสูตรเข้มข้นสำหรับกลางคืนจากส่วนผสมของดอกบัวสาย และน้ำดอกกุหลาบ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวในระหว่างที่พักผ่อน

พบกับ Water Lily Collection ได้ที่เคาน์เตอร์ HARNN ทั่วประเทศ และ HARNN counters nationwide

MUMUUSTORY

Instagram: mumuustory

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.