Water Lily Ultra Detoxifying Facial Wash

h

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยส่วนผสมทำความสะอาดจากธรรมชาติที่มอบความอ่อนโยนต่อผิว ให้การทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ด้วยนวัตกรรมการทำความสะอาดที่ประกอบไปด้วยไกลซีน (glycine) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่สำคัญของคอลลาเจนในผิว ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้แก่ผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยลดแรงตึงผิวเพื่อช่วยทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ล้างออกง่ายโดยไม่สูญเสียประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน

ประโยชน์

 ลดแรงตึงผิว

 ไม่มีส่วนผสมจากสารกันบูด

 อ่อนโยนต่อผิว

 ล้างออกง่ายโดยทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิว

 สะอาดและไม่เกิดการระคายเคือง

Active Ingredient

Lepidium Sativum Sprout Extract

สารสกัดบริสุทธิ์เข้มข้นจาก Garden Cress ซึ่งเป็นสารสกัดด้วยเทคนิคพิเศษ และ Encapsulated in Liposome ด้วยอนุภาคขนาดนาโน จึงซึมลงสู่ผิวได้ล้ำลึกและรวดเร็ว ช่วยเพิ่มคุณสมบัติในการดีท็อกซ์ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดด หรือสารเคมี ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าแลดูขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Saccharide Isomerate (PENTAVITIN )

เป็นสารสกัดจากธรรมชาติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นภายใต้ชั้นผิว ด้วยกระบวนการ Moisture Magnet ซึ่งจะสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวแม้ในผลิตภัณฑ์ที่ต้องล้างออก และยังช่วยลดอาการแห้งตึง หลังจากการล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองแม้ในบริเวณผิวที่บอบบาง และช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม มีสุขภาพดี

Bamboo Charcoal

มีคุณสมบัติในการดูดซับสารพิษ อันเป็นสาเหตุของการก่อให้เกิดปัญหาแก่ผิวและความไม่สบายผิว และยังเป็น Scrub ที่ละเอียดช่วยผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดหมดจด แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Nelumbium Speciosum Flower Extract ( HYDRASEPTYL TM)

ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานคุณค่าร่วมกันระหว่างไลโปโซมและสารสกัดจากดอกบัว ก่อเกิดเป็นสารบำรุงผิวที่เปี่ยมล้นด้วยประสิทธิภาพ ให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ ด้วยพลังบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน และน่าสัมผัส สารสกัดจากดอกบัวอุดมไปด้วยคุณค่าของสารอาหารที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวนานาชนิด คือ Carbohydrates, Proteins, Organic acids (Vitamin C) and Phenols

*การศึกษาคุณสมบัติทางการนำไฟฟ้ากับความชุ่มชื้นของผิว

คุณสมบัติทางไฟฟ้าของผิว

เคราตินบนผิวหนังเป็นตัวนำไฟฟ้าอย่างอ่อน ถ้าอยู่ในสภาวะชุ่มชื้นจะนำไฟฟ้าได้ดีขึ้น คุณสมบัติทางไฟฟ้าของผิวหนังจะขึ้นกับปริมาณน้ำในผิวหนัง

ค่าการนำไฟฟ้า (Conductance)

ปกติผิวหนังมีความต้านทานไฟฟ้าสูง ผิวหนังที่ชุ่มชื้นจะนำไฟฟ้าได้ดีขึ้น และเมื่อป้อนกระแสไฟฟ้าที่มีความถี่สูง ทำให้ความต้านทานไฟฟ้าลดลง การนำไฟฟ้าเพิ่มขึ้นจึงสามารถเปรียบเทียบภาวะผิวแห้ง ผิวปกติหรือผิวชุ่มชื้นได้

Triticum Turgidum (Wheat) Seed Extract

– การปฏิรูปและการฟื้นฟูผิวอย่างแท้จริง (Regenerating and Revitalizing)

เป็นสารสกัดที่ได้จากข้าวสาลี ช่วยให้พลังงานแก่เซลล์ผิว กระตุ้นจากการสร้าง ATP ให้กับเซลล์ผิวกระตุ้นเมตาบอลิซึมของเซลล์ให้เพิ่มขึ้น ทำให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น แลดูมีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ปกป้องเซลล์จากมลภาวะแวดล้อมที่เป็นพิษ

ราคา 1,150 บาท

พบกับ Water Lily Ultra Detoxifying Facial Wash ได้ที่เคาน์เตอร์หาญทั่วประเทศ

MUMUUSTORY

Instagram: mumuustory

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.