Service As You Like It

cn-20131127-013

คลีนิกข์ปฏิวัติวงการความงาม ผ่านอุปกรณ์เล่าเรื่อง ด้วยที่สุดแห่งการบริการที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ขอแนะนำ เคาน์เตอร์รูปแบบใหม่ ที่ยาวที่สุดในเมืองไทย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ผู้หญิงทันสมัย ตอบสนองทุกความต้องการและรสนิยมของการช็อปปิ้งในแบบฉบับของตัวเอง ‘Service As You Like It’  ที่คุณสามารถเลือกรับบริการได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรับการบริการในเรื่องการดูแลผิวอย่างลึกซึ้ง หรือต้องการชมและทดลองผลิตภัณฑ์ต่างๆ ด้วยตัวเอง โดยที่มีผู้เชี่ยวชาญคลีนิกข์อยู่ใกล้เพื่อคอยให้ความช่วยเหลือ รวมถึงให้คุณสามารถเลือกสินค้าที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

cn-20131127-007

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ล่าสุด ด้วยนวัตกรรม Clinique Apple iPad Skin Care Diagnostic Tool เครื่องมือวิเคราะห์สภาพผิวใหม่ล่าสุดที่ให้ความสะดวกในการวิเคราะห์ความกังวลผิว และสามารถพิมพ์รายการผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เหมาะสมกับแต่ละคน หรือส่งไปทางอีเมลก็ได้ โดยคอนเซ็ปต์ใหม่นี้ใช้เครื่องมือเล่าเรื่องทั้งหลายในการแสดงให้เห็นถึงการดูแลผิวประจำวัน ครีมเจล และซีรั่มอันทรงประสิทธิภาพของคลีนิกข์ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเข้าใจเรื่องการดูแลผิวของคุณได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น

การดูแลผิวประจำวัน 3 ขั้นตอน หากเมื่อได้ทำการทดสอบด้วย Tape Test และการป้ายสำลีแล้ว เครื่องได้แสดงให้เห็นถึงสิ่งสกปรกและผิวที่หลุดลอกบนพื้นผิว สำหรับการที่จะเข้าถึงผิวสุขภาพดีอีกขั้นนั้น การล้างทำความสะอาดผิวด้วย ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ตามด้วยการใช้ แคลริฟายอิ้ง โลชั่น เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมผิวที่เหมาะสมที่สุดก่อนทามอยส์เจอไรเซอร์ หลังจากนั้นตามด้วย Dramatically Different Moisturizing Lotion+  เพื่อช่วยให้ผิวอิ่มเอิบและสามารถดูดซึมเนื้อครีมต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น

cn-20131127-006 cn-20131127-005 cn-20131127-004

สำหรับผิวแห้งและผิวบอบบางที่ต้องการความชุ่มชื่นเป็นอย่างมาก ลองไปที่เครื่องสำหรับ Moisture Surge Intense Skin Fortifying Hydrator และแตะบนหน้าจอเพียงเบาๆ ก็จะมีภาพของซีรั่มเนื้อครีมเจลปรากฏขึ้นมา เช่น ภาพซีรั่มอันทรงประสิทธิภาพต่างๆ แล้วแตะเบาๆ บนหน้าจอของเครื่องมือเล่าเรื่องนี้ก็จะมีภาพแสดงให้เห็นถึงริ้วรอยที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด และแสดงถึงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยจากกระบวนการเลเซอร์ของซีรั่ม Repairwear Laser Focus Smooths, Restores, Corrects ส่วนปัญหาเรื่องรูขุมขน เพียงแค่แตะเบาๆ บนหน้าจอ รูขุมขนจะค่อยๆ เล็กลงเรื่อยๆ ลองสำรวจประสิทธิภาพของ Pore Refining Solutions Correcting Serum จากรูปกราฟฟิกเคลื่อนไหวบนจอเหล่านี้ได้

cn-20131127-003 cn-20131127-002

หากภาพ Even Better Clinical Dark Spot Corrector ปรากฏให้เห็นผ่านทางภาพกราฟฟิกเคลื่อนไหวต่างๆ และแสดงให้เห็นถึงจุดด่างดำ จุดแห่งวัย และรอยแผลเป็นจากสิวที่จางลงอย่างเห็นได้ชัดคือคำตอบ ด้วยส่วนผสมที่มีความเข้มข้นและมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับตัวยาจากแพทย์ ลองจินตนาการถึงสีผิวที่สม่ำเสมอขึ้นเรื่อยๆ อย่างน่าอัศจรรย์

พร้อมกันนี้ คลีนิกข์ แนะนำเทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของคุณ โดย จุฑามาศ ศยามล ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรม เครื่องสำอางคลีนิกข์ กล่าวว่า

ทุกครั้งที่เดินเข้าไปในแผนกเครื่องสำอาง เราจะมีคำถามกับตัวเองเสมอว่าแบรนด์ไหน หรือ ผลิตภัณฑ์อะไรที่เหมาะสมกับเรา สำหรับสาวๆ ที่เป็นมือใหม่เรามีเคล็ดลับการเลือกเครื่องสำอาง ง่ายๆ ดังนี้                                  

…ลำดับแรก ต้องขยันลองและปรึกษากับพนักงานของแต่ละแบรนด์เพื่อเลือกว่าแบรนด์ใดที่ชอบและเหมาะสมกับเรา เมื่อเลือกแบรนด์ได้แล้วคราวนี้ถึงตอนที่ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับเรา แต่ต้องทราบก่อนว่าเรามีความกังวลผิวในเรื่องใดบ้าง ซึ่งความกังวลผิวที่เรามี ก็ต้องแยกเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์นั้นๆ เช่น เรื่องริ้วรอย จุดด่างดำ หรือ รูขุมขน แล้วอีกเรื่องที่ต้องควรรู้ คือประเภทผิว ซึ่งปัญหาเหล่านี้เราสามารถปรึกษาพนักงานของแบรนด์นั้นๆ วิธีสังเกตประเภทผิวได้ง่าย คือหลังล้างหน้าโดยไม่ทามอยส์เจอไรเซอร์ผ่านไปครึ่งวันผิวบริเวณทีโซนและข้างแก้มเป็นอย่างไร เช่น ทีโซนมัน ข้างแก้มแห้ง แสดงว่าเป็นผิวผสมค่อนข้างแห้ง เป็นต้น                                               

…แล้วเมื่อทราบความกังวลและประเภทผิวแล้ว อีกสิ่งหนึ่งคือ ต้องแน่ใจหากใช้เครื่องสำอางชนิดใดเป็นครั้งแรก ควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้ ด้วยการทาผลิตภัณฑ์นั้นในปริมาณเล็กน้อยบริเวณท้องแขน แล้วทิ้งไว้ 24 – 48 ชั่วโมง หากไม่มีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น แสดงว่าใช้ได้ และเพื่อความปลอดภัยควรศึกษาส่วนผสมในผลิตภัณฑ์นั้นๆ ทั้งศึกษาให้ดีก่อนใช้ และให้มั่นใจว่าผ่านการอนุญาติจากองค์กรอาหารและยา                                           

…สุดท้ายการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เลือกนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ต้องแน่ใจว่าใช้ถูกขั้นตอนและสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้เราก็สามารถมีผิวสวยสุขภาพดี โดยที่เราเป็นคนตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์นั้นๆ ได้ด้วยตัวเอง

cn-20131127-000

          เพียงเท่านี้ก็ตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้หญิงทันสมัยอย่างคุณ เชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่จากคอนเซ็ปต์เล่าเรื่องได้ที่ เคาน์เตอร์คลีนิกข์ สยามพารากอน ชั้น M ได้แล้ววันนี้

cn-20131127-001 cn-20131127-012

MUMUUSTORY

Instagram: mumuustory

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.