Bobbi Brown-Old Hollywood Collection

“กฎเกณฑ์ใหม่ของการแต่งหน้าในช่วงฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง นั่นคือ การแต่งหน้าที่ช่วยเติมเสน่ห์ เพื่อสะกดทุกสายตา”

BobbiBrown-20131208-008

ในฤดูกาล Holiday 2013 นี้ บ็อบบี้ บราวน์แนะนำ Old Hollywood Collection คอลเล็กชั่นที่พาหญิงสาวย้อนกลับไปสู่ยุค ฮอลีวูด เรืองรอง เทรนด์ดวงตากลมโต ขอบคมชัด ริมฝีปากสีแดงสด ในสไตล์ฮอลลีวูด บิวตี้ ไอค่อน เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเฉลิมฉลองช่วงปลายปีนั่นเอง Old Hollywood Collection ถูกจัดเตรียมไว้ให้พร้อมสำหรับผู้หญิงในทุกสไตล์สามารถปรับใช้ จนได้ลุคสวย มั่นใจเหมือนเดินเฉิดฉายอยู่บนพรมแดงที่เลอค่าได้ตลอดเวลา

BobbiBrown-20131208-003

Limited Edition Old Hollywood Eye Palette (ราคา 3,600 บาท)

เหมือนเป็นการดึงดูดสายตาของเหล่าปาปาราซี่มายังคุณด้วย Old Hollywood Eye Palette ที่จัดรวมเฉดสีแต่งตาที่สวยงามไว้ถึง 9 เฉดสี เริ่มจากสี Soft silver และ Gold Metallic จนถึงโทน Chocolate เข้ม และ Charcoal เนื้อสีดำวาว ให้คุณสวยสมบูรณ์แบบในทุกโอกาส พร้อมส่งเสริมบุคลิกของคุณได้ในทุกสไตล์ ในตลับครบพร้อมด้วยกับกระจกและแปรงปลายคู่ขนาดเล็กสำหรับ Eye Shadow และ Eye Liner เพื่อการพกพาและใช้งานสะดวกในทุกๆที่

Includes 9 shades: Ivory Eye Shadow, Beige Eye Shadow, Gold Sparkle Eye Shadow, Opal Sparkle Eye Shadow, Fog Eye Shadow, Golden Pink Metallic Eye Shadow, Chocolate Bronze Sparkle Eye Shadow, Candlelight Gold Metallic Eye Shadow, Eclipse Eye Shadow

BobbiBrown-20131208-007

NEW Ink Liner (ราคา 1,250 บาท)

ด้วยการปรับปรุงสูตรและปลายขนแปรงแบบพิเศษ ในรูปแบบปากา ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ปลายพู่กันอ่อนนุ่ม ที่ให้เส้นสีดำคมชัดแบบ Blackest Black สวยสมบูรณ์แบบ โดยคุณสามารถเขียนตาด้วยลุคแบบ Cat Eye เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ปาร์ตี้สุดเก๋ หรือลากเส้นไลเนอร์แบบดรามาติกให้ดวงตาของคุณดูสวยโดดเด่น ประดุจซุปเปอร์สตาร์

Shade: Blackest Black

BobbiBrown-20131208-001

NEW Long-Wear Cream Shadow Stick (ราคา 1,100 บาท)

3 เฉดสีใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดทั่วโลก Long-Wear Cream Shadow Stick ในเฉดสี Tuxedo Black, 24Karat และ Bronze ที่จะทำให้คุณมีลุคที่ดูสวยสดใสไปจนถึงมีเสน่ห์ดึงดูดแบบร้อนแรง เลือกสีที่คุณชอบและใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่วบริเวณเปลือกตาเบาๆเพื่อให้สีเด่นชัดและติดทนนาน

Available in 3 shades: Tuxedo Black, 24 Karat and Bronze

BobbiBrown-20131208-009Limited Edition Old Hollywood Lip Color (ราคา 1,200 บาท)

คุณต้องการลิปสติกรุ่นคลาสสิคตลอดกาล ตามแบบ ฮอลลีวู้ด บิวตี้ ไอค่อนในดวงใจใช่มั้ยล่ะ? ด้วยการบรรจุกรอบสีทองสง่า สีแดงของลิปยังดูมีพลังอยู่ภายใน เพียงแค่คุณระบายที่ปากโดยตรงหรือใช้ Lip Brushและใช้ไลเนอร์ลิปเขียนทับไปที่ขอบปากเพื่อความเฉียบคมมากยิ่งขึ้น

Shade: Old Hollywood
BobbiBrown-20131208-000Limited Edition Lip Gloss (ราคา 1,000 บาท)

ไม่ว่าคุณจะกำลังเดินอยู่บนพรมแดงหรืออยู่ท่ามกลางผู้คนมากมายก็ตาม เฉดสีแดงแบบ Limited Edition ของ บ็อบบี้ บราวน์ จะทำให้รอยยิ้มของคุณเป็นจุดสนใจของคนรอบกายได้แน่นนอน ด้วย Siren Red Lip Gloss จะทำให้ริมฝีปากของคุณงดงามเปล่งประกายมากที่สุด ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรผสมผสานกับ Avocado Oil, Vitamins A, C and E and Jojoba Oil เพื่อริมฝีปากที่อ่อนนุ่มน่าสัมผัส

Shade: Siren Red

Limited Edition High Shimmer Lip Gloss (ราคา 1,000 บาท)

ส่องสว่างเจิดจ้าด้วย High Shimmer Lip Gloss ในแบบ Limited Edition เพื่อให้ริมฝีปากดูเนียนมีประกายระยับเป็นพิเศษ

Limited Edition Nail Polish (ราคา 650 บาท)

องค์ประกอบแห่งความสมบูรณ์ในแบบ Dramatic Hollywood ด้วยริมฝีปากสีแดงหรือลุคที่ร้อนแรงอย่างSmokey eye นั้น ยังมีอีกหนึ่งที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ ยาทาเล็บที่จะเพิ่มให้คุณมีเสน่ห์ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเลยทีเดียว

BobbiBrown-20131208-002

Limited Edition Glitter Nail Polish (ราคา 650 บาท)

ความสนุกในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองนั้นยังรวมไปถึงสีเล็บสดสวยที่เข้ากับเทศกาล เนื้อสีสวยที่มีชิมเมอร์แวววาว ทาง่าย สีสันสม่ำเสมอลื่นติดไปกับเล็บ เพิ่มลุคสุด Dramatic ด้วยยาทาเล็บสี Siren Red และ Tuxedo Black

วางจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2556 ที่เคาเตอร์บ็อบบี้ บราวน์ทุกสาขา

หรือช้อปออนไลน์ที่ www.bobbibrown.co.th

MUMUUSTORY

Instagram: mumuustory

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.