Make A Difference Plus+

orgins-20131208-008

เสริมระดับน้ำให้ผิว ด้วยอีกขั้นพลังธรรมชาติพิสูจน์แล้วว่าผิวรู้สึกชุ่มชื่นขึ้นทันทีและต่อเนื่องยาวนาน

ผิวรู้สึกแห้งกร้าน ขาดน้ำตลอดเวลาอยู่หรือเปล่า?

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Make A Difference™ Plus+ สูตรใหม่ล่าสุด  Make A Difference™ Plus+ Rejuvenating serum และ Make A Difference™ Plus+ Rejuvenating treatment lotion มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิว ให้ผิวเนียนนวลน่าสัมผัส ยกระดับพลังธรรมชาติเติมมวลน้ำให้ผิวที่เป็นต้นเหตุความแห้งกร้าน

โดดเด่นด้วยสารสกัดเปี่ยมคุณค่าจากลิ้นจี่ (Lychee) ที่เพิ่มประสิทธิภาพ Caspase-14 ผนึกสารสกัดอัจฉริยภาพจากธรรมชาติของกุหลาบทะเลทราย (Rose of Jericho), แตงโม (Watermelon) และแร่อัญมณีสีแดง (Rhodocrosite) ช่วยเพิ่ม Natural Moisturizing Factor (NMF) ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ พร้อมเสริมพลังธรรมชาติด้วยสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล (Padina Pavonica) ฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น พิสูจน์แล้วว่าผิวรู้สึกชุ่มชื่นขึ้นทันทีและยาวนาน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จนลืมไปเลยว่าผิวเคยแห้ง

Caspase-14 สำคัญต่อผิวอย่างไร ผิวแห้งกร้านเป็นปัญหาที่พบเจอได้ทั่วไปของคนทุกชาติทุกวัย จากการวิจัยล่าสุด* พบว่าผู้หญิงเอเชียมีแนวโน้ม ระบบการสร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติทำงานได้ลดลง จึงผลิตความชุ่มชื้นได้ไม่เพียงพอต่อความต้องการของผิว จึงขาดความชุ่มชื้น นำไปสู่ปัญหาผิวขาดน้ำและแห้งกร้านเรื้อรังที่ยากต่อการแก้ไข

การรังสรรค์นวัตกรรมการเพิ่มระดับความชุ่มชื้นของผิวนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการค้นคว้าโดยสถาบัน Flemish Institute of Biotechnology ในเมืองเกนต์ ประเทศเบลเยียม ผลจากการวิจัยพบว่า Caspase-14 เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยคงความชุ่มชื้นและรักษาระดับน้ำของผิว Caspase-14 จะเข้าฟื้นบำรุงผิวขาดน้ำ โดยทำงานร่วมกับโปรตีนชีวภาพที่ และสารประกอบอินทรีย์ Urea ผสาน 3 ประสิทธิภาพในการดูแลผิวพรรณ ช่วยเพิ่ม Natural Moisture Factor (NMF) โดยกลไกเหล่านี้จะเป็นไปตามธรรมชาติผิว เพื่อรักษาสภาวะของผิวที่ชุ่มชื้นดูสุขภาพผิวดี

การศึกษาในกลุ่มผู้ทดลองเป็นเวลา 4 สัปดาห์** พบว่าผู้หญิงที่ได้ทดลองใช้ Make A Difference Plus+™ Rejuvenating serum มีผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
** จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการ โดย Prestige Consumer Research Center ประเทศญี่ปุ่นในอาสาสมัคร 27 ราย ระหว่างเดือนกันยายน – พฤศจิกายน 2554

ผิวที่แข็งแรงมีระบบการสร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ

orgins-20131208-000

ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง ผิวมีระบบการสร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติที่ทำงานได้ดี

orgins-20131208-001

ผิวแห้งกร้าน ผิวแห้งกร้านมักมีสาเหตุจากการขาด Natural Moisturizing Factor (NMF) ที่เป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างและคงความชุ่มชื้น

orgins-20131208-009

ค้นพบที่สุดแห่งพลังธรรมชาติจากทุกมุมโลก พิสูจน์ผลลัพธ์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์

 

orgins-20131208-012

Rose of Jericho

กุหลาบทะเลทราย (Rose of Jericho) พบได้ในแถบเดดซี ทะเลทรายจูแดน ประเทศอิสราเอล และแถบตะวันออกกลาง ประเทศอเมริกา เป็นพืชที่มีคุณสมบัติพิเศษในการดูดซับความชื้นจากสภาวะภายนอกจึงสามารถดำรงชีวิตอยู่ภายใต้ความร้อนและ แห้งแล้งได้นานกว่า 50 ปี และเมื่อได้รับน้ำเพียงเล็กน้อยก็จะค่อยๆ ฟื้นสู่ความมีชีวิตชีวา ด้วยความมหัศจรรย์นี้ทำให้ Rose of Jericho ถูกนำมาสกัดเป็นส่วนผสม อันทรงอานุภาพในมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อเสริมประสิทธิภาพการเก็บกักและดูแลปัญหาผิว แห้งกร้าน ขาดน้ำให้กลับสดใส เปล่งปลั่ง

orgins-20131208-006

ลิ้นจี่ (Lychee)

สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ ตรงเข้าเสริมประสิทธิภาพ Caspase-14 นอกจากนี้ส่วนของเนื้อ ยังประกอบด้วยน้ำสูงถึง 82-86% ซึ่งแหล่งที่พบลิ้นจี่คุณภาพได้แก่ ประเทศไทย และเวียตนาม

orgins-20131208-013

แตงโม (Watermelon)

สารสกัดเข้มข้นจากเนื้อแตงโม เป็นผลไม้ที่มีองค์ประกอบของน้ำ สูงถึง 92-95% แตงโมที่เจริญเติบโตเต็มที่จะ มอบสารสกัดประสิทธิภาพสูงและดีที่สุด พบได้ในเขต อามิช (Amish) รัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา สารสกัดเข้มข้นนี้จะทำหน้าที่เสริมประสิทธิภาพของโปรตีนชีวภาพ การดูแลฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาได้อย่างล้ำลึก เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน ดูมีสุขภาพดี

orgins-20131208-011

แร่อัญมณีสีแดง (Rhodocrosite)

เป็นแร่แมงกานีส คาร์บอเนต สีแดง เป็นที่รู้จักกันว่า เป็นหินสัญลักษณ์แห่งความรักและความสมดุล เนื่องจากสีของหินออกสีโทนชมพูแดง พบได้ในประเทศอาร์เจนตินา เข้าเสริมประสิทธิภาพสารยูเรีย (Urea) ซึ่งเป็นสารประกอบอินทรีย์ที่ช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่น และยังเป็นส่วนประกอบสำคัญของ Natural Moisture Factor (NMF)

orgins-20131208-010

สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล (Padina Pavonica)

สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล พบได้ในชายฝั่งทะเลประเทศอังกฤษ มีคุณสมบัติที่ช่วยกักเก็บน้ำแลคงระดับความชุ่มชื้นของผิว เพื่อป้องกันและลดปัญหาผิวแห้งกร้าน

นอกจากนี้ Make A Difference™ Plus+ ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ คืนความรู้สึก สดชื่นด้วยสารสกัด Essential Oils หลากชนิด อาทิ Bergamot, Lemon, Orange, Spearmint, Rose และ Vetiver มอบความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย กระปรี้กระเปร่า

orgins-20131208-007

ออริจินส์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากกลุ่ม Make A DifferenceTM Plus + Collection

1. Make A DifferenceTM Plus + Rejuvenating serum ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก คืนความชุ่มชื้นโดยปราศจากความมันส่วนเกิน เสริมปราการผิวให้แข็งแรงสุขภาพดีและสามารถกักเก็บน้ำใต้ผิวหนังได้อย่างยาวนาน (ขนาด 30 มล. ราคา 2,400 บาท และ ขนาด 50 มล. ราคา 3,500 บาท)

2. Make A DifferenceTM Plus + Rejuvenating treatment lotion โลชั่นเช็ดผิว ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วเพื่อเตรียมสภาพผิวให้เหมาะแก่การบำรุงในขั้นตอนถัดไปและเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับ ให้ผิวชุ่มชื้นอย่างทั่วถึง (ขนาด 150 มล. ราคา 1,350 บาท)

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวสวยด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่ม Make A Difference™ Plus+ ทั้ง 2 สูตรใหม่ล่าสุด Make A Difference™ Plus+ Rejuvenating serum และ Make A Difference™ Plus+ Rejuvenating treatment lotion เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ออริจินส์ทุกสาขา

MUMUUSTORY

Instagram: mumuustory

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.