Plantscription Powerful lifting cream

ผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์เป็นที่ปรารถนาของหญิงสาวทุกวัย ผลการศึกษาจาก Association for Psychological Science พบว่า เสน่ห์ของใบหน้าที่ชวนมอง* ย่อมขึ้นอยู่กับรูปหน้าและส่วนประกอบต่างๆ ที่มี “โหนกแก้มสูงได้รูป ดวงตากลมโต จมูกเล็ก หน้าผากกว้าง คล้ายรูปทรงของหัวใจ รวมทั้งผิวเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ ล้วนเสริมสร้างเสน่ห์ให้ผู้หญิงแลดูสวยจนน่าหลงใหล” ประเทศต่าง ๆ ในแถบเอเชียตะวันออก เช่น เกาหลี ฮ่องกง และไต้หวัน ต่างเห็นพ้องต้องกันว่า ผู้หญิงที่สวย ล้วนมีใบหน้าแลดูเป็นรูปหัวใจ คือ มีโหนกแก้มเอิบอิ่ม คางเรียวสวย

ออริจินส์ขอแนะนำนวัตกรรมแห่งการกระชับและลดเลือนริ้วรอยในหนึ่งเดียว Plantscription™ Powerful lifting creamพลังจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชคุณภาพสูง เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้ารูปหัวใจที่ดูกระชับบอกลาผิวหย่อนคล้อย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ด้วยการบำรุงที่ล้ำลึกสู่ชั้นผิว

การวิจัยสมัยใหม่เผยให้เห็นว่าผิวที่ร่วงโรยตามวัยอาจนำมาซึ่งผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่เข้ารูป เมื่อเวลาล่วงเลยไป ผิวจะสามารถผลิตคอลลาเจน (Collagen) และไฟบริลลิน (Fibrillin) ได้น้อยลง ซึ่งเป็นส่วนประกอบตามธรรมชาติที่เสริมสร้างให้ผิวกระชับเต่งตึง น่าสัมผัส รวมทั้งสูญเสียกรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) ตามธรรมชาติ ส่งผลให้ผิว เกิดการหย่อนคล้อยไม่เข้ารูป และเกิดริ้วรอยแห่งวัย

POWERED BY NATURE พลังจากธรรมชาติ

ออริจินส์คัดสรรส่วนผสมชั้นยอดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์กระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย Plantscription™ Powerful lifting cream อาทิ

Commiphora1

  •  อินเดียนคอมมิโฟรา (Indian Commiphora) หรือ Commiphora Mukul หรือชื่อท้องถิ่นว่า guggulu หรือ guggul”  ซึ่งอุดมไปด้วยยางสกัดจากเปลือกไม้อันทรงคุณค่าของอินเดีย นิยมใช้ในทางอายุรเวชมากว่า 3,000 ปี  (Hyaluronic Acid Complex) เพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานของไฮยาลูโรนิก เพื่อให้ผิวดูอิ่มเอิบ ดูกระชับ

 Anogeissus1

  • สารสกัดจากเปลือกของต้นแอฟฟริกัน แอนโนเกซิส (African Anogeissus) พรรณไม้ยืนต้นหายาก มีต้นกำเนิดลึกเข้าไปในป่าประเทศกานา ทางตะวันตกของทวีปแอฟริกา ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นในด้านสุขภาพ เมื่อนักวิทยาศาสตร์ค้นคว้าวิจัยจึงพบพลังอันน่าอัศจรรย์ของคุณสมบัติชะลอความร่วงโรยผิว ริ้วรอยร่องลึกแลดูจางลง  คุณสมบัติจากธรรมชาติที่ให้ประสิทธิภาพสูง

 Centaunum

  • เซนทัวเรี่ยม (Centaurium) ซึ่งเป็นดอกไม้ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นความเปล่งปลั่งและกระชับผิวให้ดูสวยสมดุล

Raspberry

  • ราสป์เบอรี่แพลนท์สเตมเซลล์ (Raspberry Plant Stem Cells) ด้วยเทคโนโยลีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อราสป์เบอรี่ Rubus Idaeus หรือราสป์เบอรี่สีแดงจากแหล่งกำเนิดเมือง Dei Lombardi บนเทือกเขา Apennine ประเทศอิตาลี จนได้เป็นราสป์เบอรี่แพลนท์เสตมเซลล์และนำมาสกัดด้วยสารละลายที่ปรับค่า pH ให้คงที่เพื่อให้ได้สารสกัดเข้มข้น ทำหน้าที่คืนความสดใสเปล่งปลั่งให้ผิวดูสุขภาพดีด้วยประสิทธิภาพจากเซลล์พืช

 

  • Hyaluronic Acid Complex เพิ่มความชุ่มชื่นและให้ผิวดูเอิบอิ่ม
  • Mango Seed Butter, Shea Butter และSqualane ปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิวตามธรรมชาติ พร้อมเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน

Origins-20140123-212326-001

 Plantscription™ Powerful lifting cream สามารถใช้ได้ทุกวันทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน (เพื่อผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนอน) เพื่อมอบการรับมือกับ 4 สัญญาณปัญหาผิว อาทิ  ริ้วรอย ร่องลึก รอยเหี่ยวย่น ผิวหย่อนคล้อย คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวและกระชับให้ผิวดูเรียบเนียน ทาผลิตภัณฑ์ลงบนใบหน้าในแนวตั้ง เน้นบริเวณกรามและแก้ม เพื่อผิวที่ดูกระชับอิ่มเอิบ และผิวหน้าสวยได้รูป (ขนาด 50 มล. ราคา 3,000 บาท)

พิสูจน์พลังธรรมชาติ จาก Plantscription™ Powerful lifting cream ที่เห็นผลลัพธ์ได้ใน 2 สัปดาห์** ตั้งแต่วันที่            6 มกราคม 2557 เป็นต้นไป ณ เคาน์เตอร์ออริจินส์ทุกสาขา

Muu Olanwanichkun

Instagram: mumuustory email me at nichnasa@dsignsomething.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.