CLIO PROFESSIONAL GELPRESSO WATERPROOF PENCIL GEL LINER

Gel copy_ED

CLIO PROFESSIONAL

GELPRESSO WATERPROOF PENCIL GEL LINER

(คลีโอ โปรเฟสชั่นนอล เจลเพรสโซ่ วอเตอร์พรู๊ฟ เพนซิล เจล ไลน์เนอร์)

 

ปัจจุบันสาวๆ แทบจะทุกคนล้วนใช้อายไลน์เนอร์ในการแต่งแต้มสีสันบนดวงตา เสริมความมั่นใจ ให้สวยดูโดดเด่น สะดุดตา ไม่ว่าจะแต่งหน้าไปทำงานจนถึงปาร์ตี้สังสรรค์ สามารถแต่งหน้าแบบจัดเต็มหรือจะใช้ไลน์เนอร์แบบ  เดี่ยว ๆ ก็ดูดีได้เช่นกัน และยังสนุกในการปรับเปลี่ยนลุค ที่แตกต่างได้หลากหลายอีกด้วย อายไลน์เนอร์จึงกลายที่เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ในยุคนี้เลยทีเดียว!

CLIO (คลีโอ) แบรนด์เครื่องสำอางสุดอินเทรนด์ชั้นนำ  โด่งดังเกรียวกราวในประเทศเกาหลีที่สาว ๆ ทั่วโลกต่างรอคอย  ด้วยชื่อเสียงของการเป็น No.1 ในด้านอายไลน์เนอร์จากประเทศเกาหลี  และวันนี้… CLIO Professional ได้เข้ามาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ภายใต้คอนเซ็ป แต่งหน้าแบบมืออาชีพ ตามเทรนด์เกาหลี  ที่เป็นกระแสสุดฮ็อตฮิตในขณะนี้

CLIO ขอแนะนำ MUST-HAVE ชิ้นดาวเด่น ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด  “GELPRESSO WATERPROOF PENCIL GEL LINER ดินสอเขียนตาออโต้เนื้อเจล นุ่มลื่น เขียนง่าย เอกลักษณ์พิเศษสามารถเป็นได้ทั้ง     อายไลน์เนอร์สีและอายแชโดว์ได้ด้วย แท่งเดียวอยู่ !

 

Gelpresso_waterproof_pencil_gel_liner1

 

CLIO GELPRESSO WATERPROOF PENCIL GEL LINER มี 12 เฉดสี ราคา 399 บาท

ดินสอเขียนตาออโต้ เนื้อเจล นุ่มลื่น เขียนง่าย เพียงหมุนคลิ๊กเดียว สีสันสุดชิคคุณภาพดี ขายดีติดอันดับท๊อปฮิตจากประเทศเกาหลี เอกลักษณ์พิเศษที่สามารถเป็นได้ทั้งอายไลน์เนอร์สีและถ้าเขียนเพิ่มบริเวณเปลือกตาให้   หนาขึ้นพร้อมใช้แปรงหรือนิ้วมือเกลี่ยสีให้ทั่ว ๆ จะเป็นอายแชโดว์      ได้อีกด้วย…แท่งเดียวอยู่!

มาพร้อมกับ ประกายมุก 9 เฉดสี ให้ความคลาสสิกเหมาะกับทุกลุค  และอีก 3 เฉดสี โทนเบอร์กันดีประกายมุก สำหรับแต่งตาโทนสีชมพู ที่สามารถไล่เฉดสีจากอ่อนตรง    หัวตามาถึงเข้มที่หางตา ตามแบบฉบับสาวเกาหลี KPOP ทำให้อายไลน์เนอร์สีดำ ดูธรรมดาไปเลย

 

เทคนิคพิเศษเฉพาะสาวๆ CLIO

page

 

สามารถใช้สีเบสอ่อนๆ แนะนำป็นสี #1 Beige Shine ลงให้ทั่ว ๆ เปลือกตาและใช้อายไลน์เนอร์สีที่ต้องการที่เป็น สีเข้มกว่าเขียนให้ชิดโคนขนตา อาจจะเป็นโทนสีดำหรือสีสันสดใสก็ได้ โดยวาดจากหัวตามาถึงหางตาและให้  หางตาชี้ขึ้นเล็กน้อย เพื่อเพิ่มลุคให้ดูโฉบเฉื่ยวและสุดท้ายใช้อายไลน์เนอร์สี #1 Beige Shine ทาลงหัวตา    ทั้งบนและล่างจะได้ลุคที่ดูซอฟท์และโดดเด่นขึ้น

 

Song Yeon Bi Makeup Artist

 Song Yeon Bi- CLIO Chief Makeup Artist

(ซอง ยอน บี – หัวหน้าฝ่ายเมคอัพอาร์ติสต์)

 

เชิญสัมผัสความงามในแบบ CLIO ได้แล้ววันนี้ ที่ ร้านบูธ วัตสัน อีฟแอนด์บอย เคาน์เตอร์ห้างไดอาน่า หาดใหญ่ และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป

 

Facebook: CLIO Thailand

MUMUUSTORY

Instagram: mumuustory

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.