FACEDIET Intensive V Program

Model

FACEDIET  Intensive V Program

(เฟซไดเอท อินเทนซีฟ วี โปรแกรม)

นวัตกรรมเพื่อยกกระชับ จัดกรอบรูปหน้า V Shape จากญี่ปุ่น

 

ผู้หญิงเรานอกจากอยากให้ใบหน้าขาวใสแล้ว  ใบหน้าที่เรียวเล็กหรือเรียกว่ารูป V Shape ตากลมโต ก็เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง แต่จะทำอย่างไร..หากเกิดมาแล้วไม่ได้เป็นอย่างนั้น เช่น มีแก้มใหญ่ กรามใหญ่ คางเป็น 2 ชั้น ไม่ว่าจะด้วยกรรมพันธุ์ หรือเพราะอายุที่มากขึ้นทำให้ผิวหย่อนคล้อย หน้าเปลี่ยนรูป การสรรหาสารพัดวิธีที่จะทำให้รูปหน้าเรียวเล็กลงเพื่อเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจ อีกทั้งยังช่วยทำให้ตนเองดูดีขึ้น แลดูอ่อนกว่าวัย โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งศัลยกรรมให้เจ็บตัว เป็นเรื่องที่ผู้หญิงปรารถนา  อย่างว่าค่ะ…เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย!  

ปัจจุบันเทคโนโลยีก้าวล้ำไปมาก เรื่องที่คิดว่ายาก จึงกลายเป็นสิ่งที่สามารถทำได้แบบที่ง่ายขึ้น และให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจอีกด้วย  ดังนั้นการปรับรูปหน้า V Shape จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 FACEDIET (เฟซไดเอท)   ผลิตภัณฑ์ยกกระชับ จัดกรอบ รูปหน้า V Shape ด้วยการผนวกนวัตกรรมความงามจากประเทศญี่ปุ่น และ ประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้การวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบสนองกลุ่มผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าด้วยตนเองทำได้ง่าย ด้วยหลักการธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

 

 Belt_Package

 

วันนี้ FACEDIET (เฟซไดเอท)  ได้พัฒนานวัตกรรมความงามที่ก้าวล้ำไปอีกระดับ  ด้วย FACEDIET  Intensive V Program” (เฟซไดเอท อินเทนซีฟ วี  โปรแกรม)  ผลิตภัณฑ์เพื่อยกกระชับ จัดกรอบรูปหน้า V Shape   สวย “ไม่แคร์” แรง โน้มถ่วง  ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับว่าสามารถปรับรูปหน้า ให้เรียวเล็ก V Shape พร้อมพยุงผิวและโครงหน้าหย่อนคล้อย ให้กลับตึงกระชับได้จริง ด้วยหลักการธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ได้ถูกพัฒนาเพื่อเพิ่มผลลัพธ์ให้ชัดเจนขึ้น ใช้เวลาเพียงวันละ 60 นาที ต่อเนื่องกันภายใน 4 สัปดาห์  สามารถสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์มหัศจรรย์แห่งผิวหน้าอ่อนกว่าวัยในทันที

 

ความลับของการมีใบหน้า V Shape และการยกกระชับ แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

 

Belt

 

 

FACEDIET  Intensive V Program (เฟซไดเอท อินเทนซีฟ วี โปรแกรม) 

FACEDIET Lift Up Belt (เฟซไดเอท ลิฟฟ์ อัพ เบลท์) กุญแจหลักของการยกกระชับ ปรับรูปหน้า V Shape ให้กรอบรูปหน้าสวยสมบูรณ์แบบ ปรับรูปโฉมด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น Premium 3 layers Neoprene “(พรีเมี่ยม ทรี เลเยอร์ นีโอพรีน) ที่สุดแห่งการยกกระชับ ระดับพรีเมี่ยม  ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยการถักทอแบบ 3 ชั้น ด้วยลิขสิทธิ์การพัฒนาเฉพาะของ FACEDIET ถักทอด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ยืดหยุ่น อ่อนโยน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการยกกระชับใบหน้าจึงผสานคุณค่าการบำรุงสูงสุดในเส้นใย สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์อื่น และผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองต่อผิวหน้า ช่วยยกกระชับ แก้ม ลำคอ ที่หย่อนคล้อยกลับได้รูปดั่งเดิม พร้อมจัดกรอบรูปหน้าให้กลับได้รูปสวย V shape มีมิติ สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ต่อเนื่อง 30 ครั้ง

 

ขั้นตอนการใช้ FACEDIET  Lift up Belt ง่าย ๆ

Step 1

Step 1:

คาดทับแผ่นยกกระชับ FACEDIET Lift Up Belt บนใบหน้าที่สะอาด บริเวณใต้คาง หลังขั้นตอนการบำรุงผิวตามปกติ

Step 2

Step 2 

ปรับระดับความยกกระชับให้เหมาะสมกับรูปหน้า ใช้เวลาวันละ 60  นาที นำแผ่นยกกระชับ  FACEDIET Lift Up Belt  ออก สัมผัสได้ถึงความรู้สึกยกกระชับของใบหน้า **

 

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และ ควรใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ใน  4 สัปดาห์

 

สัมผัสผลลัพธ์มหัศจรรย์ของ FACEDIET  Intensive V Program ผลิตภัณฑ์เพื่อยกกระชับ จัดกรอบรูปหน้า V Shape จากประเทศญี่ปุ่น  1 ชิ้น  ราคา 890 บาทได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ ได้ที่ www.face-diet.com

โทร : 086 613 7669 , 086 613 1274

email  : facediet.asia@gmail.com

MUMUUSTORY

Instagram: mumuustory

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.