Skin Foundation Stick -The Ultimate Nude Foundation

bobbibrown000

Skin Foundation Stick -The Ultimate Nude Foundation.
ราคา 1,800 บาท

“Skin Foundation Stick คือ อาวุธลับของฉัน ในการแต่งหน้าชู้ทติ้งต่างๆ, ที่แฟชั่นวีค เป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกที่ฉันจะหยิบมาแนะนำหญิงสาวรอบตัว และ ใช้เองอย่างสม่ำเสมอโดยเฉพาะเวลาเดินทาง Skin Foundation Stickเข้ากันได้ดีกับผิวทุกประเภท โทนสีหลากหลายที่สุด ให้ผลลัพธ์ผิวสวย และเป็นธรรมชาติสูงสุด สามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้า หรือใช้เติมเฉพาะจุดระหว่างวัน ฉันไม่แปลกใจเลยที่ Skin Foundation Stickเป็นผลิตภัณฑ์รองพื้นที่ฉันภูมิใจที่สุด และขายดีที่สุดทั่วโลก” – Bobbi Brown

bobbibrown004
ย้อนกลับไปในปี 1992 บ็อบบี้ บราวน์ได้แนะนำ Foundation Stickรองพื้นแบบแท่งสุดคลาสสิคออกสู่ตตลาดเครื่องสำอางสุดยอดนวัตกรรมที่ถูกออกแบบเพื่อให้พกพาได้สะดวกสบายและปรับระดับการปกปิดได้จนกว่าคุณจะพอใจFoundation Stick ของบ็อบบี้ บราวน์ ได้รับการขนานนามให้เป็น ผลิตภัณฑ์รองพื้น ที่พลิกหน้าประวัติศาสตร์วงการความงามในยุค 90’s ที่นอกจากจะสร้างยอดขายถล่มทลายทั่วโลกแล้ว ยังเป็นรองพื้นชนิดแรกที่ให้โทนสี และระดับการปกปิดนวลเนียน ให้ผลลัพธ์ผิวในแบบ Creamy Skin-like texture ผิวดูชุ่มชื่น เรียบเนียน สม่ำเสมอเสมือนผิวธรรมชาติมากที่สุด

22 ปีต่อมา ในปี 2014 บ็อบบี้ บราวน์ เปิดตัว Skin Foundation Stickรองพื้นชนิดแท่งใหม่ล่าสุดที่สามารถสร้างสรรค์พื้นผิวนู้ดเสมือผิวธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบที่สุด บ็อบบี้ บราวน์นำสูตรรองพื้นที่ดีที่สุดของเธอมาพัฒนา ปรับสูตรให้ดีเยี่ยมสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อผลลัพธ์ผิวที่ทันสมัย สวย สมบูรณ์แบบ และใช้งานได้อย่างสะดวกสบายสูงสุด

สูตรรองพื้นล่าสุดใน Skin Foundation Stickนี้ ประกอบด้วย เบสสีเนื้อโปร่งแสง วางซ้อนกันหลากหลายชั้น เพื่อให้ผลลัพธ์เฉดสีที่ใกล้เคียงกับสีผิวธรรมชาติมากที่สุด และสามารถมอบระดับการปกปิดตั้งแต่บางเบาจนถึงระดับสูงสุด เนื้อรองพื้นมีส่วนผสมหลักของขี้ผึ้งพร้อมกรดไขมันจำเป็นช่วยทำให้ผิวนุ่ม น่าสัมผัส เนื้อสัมผัสเป็นลักษณะเนื้อครีมน้ำหนักบางเบา เกลี่ยง่ายนุ่มลื่น กลืนเข้ากับผิวจริงอย่างเป็นธรรมชาติสามารถใช้ทั่วใบหน้าหรือเฉพาะบริเวณที่คุณต้องการ ให้ผลลัพธ์ผิวดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ ช่วยพรางรูขุมขน และรอยแดง หรือ ปรับสีผิวดูสม่ำเสมอ โทนสีหลากหลายถึง 15 เฉดสี ใช้ได้ดีเยี่ยมกับทุกประเภทผิวSkin Foundation Stickยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ให้ความเบาสบายผิวและมอบผิวดูชุ่มชื่นสุขภาพดี ปรับใช้ตามความต้องการของผิวได้รวมถึงให้ความสะดวกในการหยิบใช้แต่งเติมระหว่างวันSkin Foundation Stickจึงช่วยตอบโจทย์ รองพื้นที่ให้พื้นผิวสวย ให้โทนสีนู้ดเสมือนสีผิวธรรมชาติที่สุด อีกทั้งยังปรับใช้งานได้อย่างหลากหลาย บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบแท่ง สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ให้ความสะดวกสบายในการใช้งานสูงสุด

bobbibrown003

How It Works:

ปรับระดับการปกปิดได้อย่างใจ ให้ผลลัพธ์ผิวเป็นธรรมชาติที่สุด เสมือนสีนู้ดธรรมชาติ สวยงาม สมบูรณ์แบบ
• นวัตกรรมเบสโปร่งแสง(Transparent Base) ที่ประกอบขึ้นด้วย ผงแป้งมิเนอรัลบางเบา และเม็ดสีคุณภาพหลากหลายชั้นซึ่งทำให้เนื้อรองพื้นของ Skin Foundation Stick ช่วยกระจายแสงได้อย่างเยี่ยมยอด มอบระดับการปกปิดที่ปรับให้บางเบาหรือสูงสุดได้อย่างใจ มอบผิวที่ดูเป็นธรรมชาติสูงสุด
เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ให้ผิวรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย
• ส่วนผสม Emollients ช่วยให้เนื้อรองพื้นนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย กลมกลืนเข้ากับผิวได้อย่างนวลเนียน โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง หรือเกิดน้ำมันบนผิว
• Olive Squalaneและ Shea Butter ช่วยให้สูตรรองพื้นล่าสุดนี้ กลืนเข้ากับผิวอย่างเป็นธรรมชาติสูงสุด

ช่วยให้เส้นริ้วรอยเล็กๆ และรูขุมขนทั่วใบหน้าแลดูจางลง
• Spherical Powders ที่ได้รับการคัดกรองอย่างพิถีพิถัน ช่วยสร้างผลลัพธ์ผิวในแบบ Soft Focus Effect นั่นคือ ผิวที่ดูเรียบเนียน สมบูรณ์แบบ แต่ยังคงดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา
• Silicaช่วยกระจายแสง และพรางจุดบกพร่องต่างๆ บนผิว

ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่นสบาย
• Emollients ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว โดยไม่ทำให้ผิวมัน
• Olive Squalaneช่วยเสริมสร้างกรดไขมันจำเป็น ที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ จึงทำให้ผิวชุ่มชื่นอยู่เสมอ
• Shea Butter ช่วยสร้างปราการกักเก็บน้ำให้กับผิว

มอบผิวสวย เนื้อสัมผัสติดทนยาวนาน ช่วยควบคุมความมัน แม้ในสภาพอากาศร้อนชื้น
• Natural mineral powderช่วยให้ผิวคงสภาพ แม้ในอากาศร้อนชื้น
• ให้สีสันเสมือนผิวธรรมชาติ และให้ระดับการปกปิดที่ออกแบบได้อย่างใจ
• Silicaช่วยควบคุมความมัน ไม่ทำให้ผิวดูเงา วาว ระหว่างวัน

bobbibrown002

How to Use:
Skin Foundation Stickสามารถใช้ทั่วใบหน้าหรือเฉพาะบริเวณที่คุณต้องการ หลังจากบำรุงผิวด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ แต้มเนื้อรองพื้นได้ทั่วทุกจุดในใบหน้า ตั้งแต่ หน้าผาก หน้าแก้ม จมูก และคาง จากนั้นค่อยๆใช้นิ้ว หรือ แปรง Foundation Stick เกลี่ยให้กลืนเข้ากันกับผิว สามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภท ตั้งแต่ ผิวแห้ง ผิวธรรมดา จนถึง ผิวมัน

วางจำหน่ายทั้งหมด 15 เฉดสี: Alabaster, Porcelain, Warm Ivory, Sand, Warm Sand, NewCool Sand, Beige, Cool Beige, Warm Beige, Natural, Natural Tan, Warm Natural, NewGolden Natural, Honey, Warm Honey, NewGolden Honey, Golden, Warm Almond, NewGolden Almond, Almond, Warm Walnut, Walnut, Chestnut, Espresso

bobbibrown008
เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับSkin Foundation Stick

• บ็อบบี้ บราวน์ พลิกโฉมวงการเมคอัพด้วยการจำหน่าย Foundation Stick รองพื้นที่มอบเฉดสีที่ถูกต้องให้กับผิวในปี 1992 ซึ่งเป็นเวลาหนึ่งปีหลังจากเปิดตัว Bobbi Brown Cosmetics

• บ็อบบี้ทำการทดสอบรองพื้นมากกว่า 20 สูตร กว่าที่เธอจะค้นพบสูตรที่ดีที่สุดอย่าง Skin Foundation Stick ซึ่งทำให้ผิวดูเป็นผิวจริงๆทว่าดูสวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

• โดยเฉลี่ยทุกๆ 2.5 นาที จะมี Foundation Stick 3 แท่งถูกจำหน่ายออกไปทั่วโลก

• Foundation Stick ของบ็อบบี้ ได้รับเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์สุดประทับใจจากนิตยสาร In Style อย่างต่อเนื่องยาวนาน และได้รับรางวัลจากสถาบันด้านความงามมากมายทั้งในสหรัฐอเมริกาและอังกฤษ

• Skin Foundation Stick มีปริมาณ 0.31 ออนซ์ จึงเป็นรองพื้นครีมชนิดอัดแท่งที่ผ่านการการันตีว่าสะดวกต่อการพกพาและเป็นรองพื้นที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับติดตัวยามเดินทาง แต่อย่าเพิ่งสบประมาทรองพื้นที่ดูเหมือนจะแท่งเล็กๆเพียงแค่นี้ เพราะคุณจะสามารถใช้มันได้มากกว่า 92 ครั้งเลยทีเดียว

• และก็เพราะขนาดเล็กๆเพียงแค่ 4 x 1 นิ้วนี้เอง Skin Foundation Stick จึงเหมาะสมด้วยประการทั้งปวงที่คุณจะพกใส่กระเป๋าถือใบจิ๋วติดตัวไปด้วยในงานราตรี

MUMUUSTORY

Instagram: mumuustory

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.