Aveda Smooth Infusion

ยืดผมลอนธรรมชาติให้ยาวสลวยเรียบตรงอย่างแตกต่างด้วย Aveda Smooth Infusion™ Naturally Straight styling crème ที่รวบรวมสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยคลายลอนผม ให้ผมตรงสลวยยิ่งขึ้นในทุกครั้งที่ใช้

สำหรับสาวๆ บางคน การค้นหาวิธีการเพื่อยืดให้ผมตรงสลวยเป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทาย บ่อยครั้งต้องใช้ความร้อนสูงในการรีดและไดร์ผมที่ทำให้ผมแห้งเสีย อเวดาศาสตร์และศิลป์แห่งพืชพรรณธรรมชาติ ขอแนะนำทางออกล่าสุดเพื่อการดูแลผมให้ตรงสลวยเรียบลื่นยิ่งขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไม่ทำร้ายเส้นผม ใหม่ Smooth Infusion™ Naturally Straight Styling Crème ครีมเข้มข้นพิเศษเนื้อบางเบาที่จะช่วยยืดผมหยักศกตามธรรมชาติให้ดูเรียบตรงในทุกๆครั้งที่ใช้ ให้ผมยาวสลวยง่ายต่อการจัดแต่งในทุกๆเช้าและเรียบตรงได้ยาวนาน

ความลับสู่ผมยาวสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ
โดยทั่วไปวิธีการทำงานของน้ำยายืดผมเคมีคือการเข้าไปเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของเส้นผมและทำให้แวกซ์ที่เคลือบอยู่รอบเส้นผมหลุดออกไป เพื่อทำให้เส้นผมเหยีดตรง ซึ่งเมื่อแวกซ์หรือชั้นไขภายนอกเส้นผมถูกทำลายไป เส้นผมจะแห้งกรอบและแตกปลาย เพราะความชุ่มชื้นของชั้นโปรตีนจะสูญเสียสู่บรรยากาศโดยรอบได้ง่ายและทำให้ผมอ่อนแอง่ายต่อการถูกทำร้ายจากปัจจัยภายนอก ในทางกลับกันความแตกต่างของ Smooth Infusion™ Naturally Straight อยู่ที่ระบบการดูแลผมที่จะทำหน้าที่เคลือบเส้นผมช่วยให้ผมค่อยๆเหยียดตรงในทุกๆครั้งที่ใช้ และผู้หญิงที่ได้ใช้ยืนยันว่าช่วยทำให้ผมที่เคยหยักศกหยิกเป็นลอนตามธรรมชาติดูตรงสลวย และเมื่อใช้ Smooth Infusion™ Naturally Straight ต่อเนื่อง จะช่วยทำให้ผมตรงสลวยได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

ไฟเบอร์ที่สกัดจากพืชธรรมชาติใน Smooth Infusion™ Naturally Straight จะค่อยๆยืดตัวโอบอุ้มเส้นผมทีละเส้นเพื่อช่วยคลายลอน และให้การจัดแต่งทรงผมง่ายยิ่งขึ้น สารสกัดจากแป้ง tapioca และ maize จะช่วยป้องกันความชื้น ลดการชี้ฟูของผมแม้แต่ในสภาพอากาศที่ร้อนชื้นสูง Smooth Infusion™ Naturally Straight ออกแบบเพื่อการดูแลผมทุกสภาพ ปลอดภัยสำหรับผมที่เพิ่งทำการยืดด้วยเคมี หรือใช้ความร้อนในการรีดผมให้ตรง รวมถึงผมทำสี เมื่อใช้ Smooth Infusion™ Naturally Straight ต่อเนื่องเป็นประจำจะช่วยให้คุณสามารถจัดแต่งผมให้ดูยาวสลวย เรียบตรงได้ง่ายรวดเร็วและให้คุณสามารถไดร์ผมตรงได้ด้วยตัวเองเสมือนการไปไดร์ที่ร้านทำผม

aveda-004
“มันคือความมหัศจรรย์เมื่อคุณเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์นี้และพบว่าการมีผมตรงสลวยง่ายและรวดเร็วเพียงใด แม้แต่สำหรับผมเส้นหนาและหยิก” กล่าว Tippi Shorter, Aveda Global Artistic Director, Textured Hair “เนื้อครีมบางเบาและมอบความชุ่มชื่นสูงซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ออกแบบมาเพื่อการดูแลผมตรงและลดการชี้ฟูที่บ่อยครั้งจะค่อนข้างเหนียวและหนัก Smooth Infusion™ Naturally Straight มอบเนื้อสัมพันธ์สุดแสนพิเศษเป็นเนื้อเดียวไปกับเส้นผม”

กลิ่นหอมสดชื่น
ผลิตภัณฑ์ Smooth infusion™ Naturally Straight มาพร้อมกลิ่นหอมเอกลักษณ์เฉพาะ fresh citrus-floral blend ผสานสารกลิ่นหอมสกัดจากธรรมชาติของ bergamot, palmarosa, Turkish Rose และ Australian Sandalwood

การดูแลสังคมและคืนกลับสู่ธรรมชาติของอเวดา
sandalwood ส่วนใหญ่ที่ขายกันในท้องตลาดมาจากประเทศอินเดีย อินโดเนเซีย และเนปาล ซึ่งบ่อยครั้งจะพบได้ว่าต้นไม้เหล่านี้จะไม่ได้รับการดูแลที่ถูกต้องและเร่งการเก็บเกี่ยวผลผลิต ในปี 2002 ซึ่งเป็นปีที่ sandalwood เริ่มส่งสัญญาณของความคลาดแคลน อเวดาได้เสาะหาแหล่งวัตถุดิบใหม่ จึงทำให้พบ sandalwood บริสุทธิ์ที่เก็บเกี่ยวอย่างเป็นธรรมชาติ (wild harvested) ในออสเตรเลียตะวันตก โดยในพื้นที่นี้ต้น sandalwood เป็นต้นไม้ที่ได้รับการปกป้องากรัฐบาลและจำกัดจำนวนการเก็บเกี่ยวในแต่ละปี

บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม
Smooth Infusion™ Naturally Straight บรรจุในหลอดที่ผลิตจาก 59% ของวัสดุที่ใช้แล้วประเภท HDPE และ 41% จาก bio plastic ที่ผลิตขึ้นจาก ethanol ที่สกัดจากอ้อยที่เป็นพลังยั่งยืนและสามารถทดแทนใหม่ได้อย่างรวดเร็ว

เพื่อผลลัพธ์สูงสุด
ขึ้นอยู่กับความยาวและความหนาของเส้นผม เริ่มต้นจากการบีบผลิตภัณฑ์ Smooth Infusion™ Naturally Straight styling crème ลงบนฝ่ามือบริมาณเท่าขนาดเหรียญห้าบาท และลูบลงบนเส้นผมที่เช็ดให้แห้งหมาด และลูบบนเส้นผมทีละส่วน

1. เริ่มต้นจากส่วนผมด้านหลังต้นคอจนถึงบริเวณกลางศีรษะ ลูบครีมบริเวณช่วงกลางไปสู่ปลายผม ทำซ้ำกับผมส่วนอื่นๆจนทั่วทั้งศีรษะ
2. เป่าผมให้แห้งโดยใช้แปรงผมที่คุณต้องการ
3. ถ้าต้องการ สามารถใช้ที่หนีบผมความร้อนตามอีกครั้ง สำหรับผมที่หยิกมากเป็นพิเศษ ใช้ Smooth Infusion™ Style Prep Smoother ก่อนการใช้ที่หนีบผม

ระบบการดูแลผม Aveda Smooth Infusion™
ครีมบำรุงผมเนื้อบางเบา Smooth Infusion™ Naturally straight เป็นหนึงในระบบการดูแลผม Smooth Infusion™ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการดูแลผมตรงให้เรียบเนียนสลวยยาวนาน พร้อมปกป้องผมจากความชื้น ลดการชี้ฟูของผมอย่างแตกต่าง ระบบการดูแลผมประกอบด้วย

Smooth infusion™ Shampoo ขนาด 250 มล ราคา 1,000 บาท
Smooth infusion™ Conditioner ขนาด 200 มล ราคา 1,000 บาท
Smooth infusion™ Style Prep Smoother ขนาด 100 มล ราคา 1,200 บาท
Smooth infusion™ Glossing Straightener ขนาด 125 มล ราคา 1,200 บาท
ใหม่ล่าสุด Smooth Infusion™ Naturally Straight ขนาด 150 มล ราคา 1,300 บาท

ระบบการดูแลผม Smooth Infusion™ ปลอดภัยสำหรับผมที่ทำการยืดด้วยความร้อน และผมทำสี ค้นพบความแตกต่างของการยืดผมให้ตรงสลวยอยางเป็นธรรมชาติได้ที่ Aveda Experience Center ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เป็นต้นไป

aveda-001

Muu Olanwanichkun

Instagram: mumuustory email me at nichnasa@dsignsomething.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.