CREATE PURE MOMENTS OF PEACE

บรรจงสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งความสุขสงบ Shampure™ Hand and Body Wash และ Shampure™ Body Lotion


วันนี้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ และกลิ่นความหอมที่มอบความสงบผ่อนคลายแด่คุณจากศรีษะจรดปลายเท้า กับผลิตภัณฑ์ อเวดาศาสตร์และศิลป์แห่งพืชพรรณธรรมชาติ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Shampure™ Hand & Body Wash และ Shampure™ Body Lotion เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย คืนความสดชื่นสู่โสตสัมผัส ด้วยความหอมของดอกไม้และพืชพรรณบริสุทธิ์ 25 ชนิด พร้อมมอบความหรูหราแห่งการดูแลโอบอุ้มผิว

ศิลปะการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบความชุ่มชื่นผิวยาวนาน
Aveda Shampure™ Hand & Body Wash คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวมือและผิวกายที่อ่อนโยน ปราศจากสารซัลเฟต สกัดได้จากน้ำมันถั่วบาบาสสุบริสุทธิ์ และ Shampure™ Body Lotion มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกออร์แกนิก จะซึมสู่ผิวในทันที กักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน ให้ผิวนุ่มเนียนอย่างแสนวิเศษ
องค์ประกอบของความหอมอันเป็นเอกลักษณ์
กลิ่นความหอมของ Shampure™ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิเศษสุด ตั้งแต่ปี 1989 ใน Botanical Aroma Lab โดยการใช้เทคโนโลยี aromaology ศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Aveda กาย วินเซนต์ หัวหน้านักปรุงความหอมของ Aveda กล่าวว่า “ศาสตร์นี้คือการเติมเต็มช่องว่างในโลกของน้ำหอม เสมือนดั่งศิลปะของการทำน้ำหอมที่สวยงาม และน้ำมันหอมระเหย เป็นศาตร์ของการใช้น้ำมันหอมระเหยเพื่อความผ่อนคลาย”
ผลลัพธ์ของความหอมใน Shampure™ คือการผสมผสานของดอกไม้บริสุทธิ์และกลิ่นพรรณพืช 25 ชนิด อาทิ ออร์แกนิก ลาเวนเดอร์จากบัลแกเรีย, ออร์แกนิก อิลาง อิลางจากมาดากัสการ์ ดอกไม้เหล่านี้จะถูกเก็บด้วยมือในช่วงเช้ามืด เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้ความเข้มข้นของน้ำมันหอมระเหยที่สมบูรณ์แบบที่สุด นอกจากนี้ยังมีความหอมและกลิ่นที่มอบความรู้สึกผ่อนคลายอื่นๆ อาทิ คาโมไมล์ และ petite grain
“กลิ่นความหอมของ Shampure™ คือความซับซ้อนที่อ่อนหวาน ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างสรรค์ความงดงามที่ไม่มีขีดจำกัด ฝังลึกในความรู้สึกผ่อนคลายและความสบาย” วินเซนต์ กล่าว

aveda2-002aveda2-003

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
ใช้ Shampure™ Hand & Body Wash ลูบไล้ลงบนผิวเปียกหมาด และล้างออก เช็ดตัวให้แห้ง จากนั้นนวด Shampure™ Body Lotion ลงสู่ผิว นวดวนเป็นวงกลม

กิจวัตรแห่งการบำรุงและผ่อนคลายภายในบ้าน
ที่ Aveda เราผสานศาสตร์แห่งอายุรเวท ซึ่งเป็นศาสตร์เก่าแก่กว่า 5,000 ปีจากอินเดีย เข้ากับศาสตร์ทางตะวันตก เพื่อมอบวิธีแก้ปัญหาแห่งศตวรรษที่ 21 ให้จิตใจสงบ ผ่อนคลายจิตวิญญาณ และมอบความรู้สึกสบาย กรรมวิธีนี้รวมถึงพลังแห่งการสัมผัส การหายใจ และ aromaology เราได้รวมหลากวิธีการให้กลายเป็นกิจวัตรการดูแลผิว ด้วยตัวเองที่ง่ายดายและรวดเร็ว ด้วยการใช้ Shampure™ Body Lotion คุณจึงค้นพบความสงบสุขแม้ในช่วงเวลาที่ตึงเครียด
• ทา Shampure™ Body Lotion ลงบนแขนส่วนล่าง พร้อมหายใจกลิ่นความหอมแห่งการผ่อนคลาย
• นวดแขนส่วนล่าง ในรูปแบบลากยาว ต่อเนื่อง จากข้อมือถึงข้อศอก
• นวดข้อมือและข้อต่อ แบบวนเป็นวงกลม

กิจกรรมส่งเสริมพัฒนาคน และเป็นมิตรต่อโลก
จากการได้มาซึ่งออร์แกนิกลาเวนเดอร์ ที่เก็บด้วยมือใน Shampure™ นั้น เราได้ร่วมมือกับบริษัทกลั่นน้ำมันหอมระเหย Enio Bonchev ในบัลแกเรีย ที่ซึ่งทำฟาร์มออร์แกนิก รักษาทรัพยากร และทำการค้าอย่างยุติธรรม (แฟร์เทรด) เพื่อส่งเสริมชุมชนท้องถิ่น เราพยายามเสาะหาวิธีการในการสนับสนุนการทำฟาร์มออร์แกนิก และเราเป็นหนึ่งในผู้ซื้อออร์แกนิกอิลาง อิลาง รายใหญ่ของโลก

บรรจุภัณฑ์รักษาสิ่งแวดล้อม
Shampure™ body Lotion ราคา 1,350 บาท บรรจุภัณฑ์ขนาด 200 มล. ในขวด post-consumer HDPE 100% และ Shampure™ Hand & Body Wash ราคา 900 บาท บรรจุภัณฑ์ขนาด 250 มล. ในขวด post-consumer HDPE 100%

MUMUUSTORY

Instagram: mumuustory

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.