Nutri-Define: A Touch of Luxe

Jurlique-Spa

ประสบการณ์ใหม่วิถีแห่งการผ่อนคลายผิว เพื่อย้อนอายุผิวคุณ..สู่ช่วงเวลาแห่งความงามที่ใจคุณปรารถนา

ด้วยทรีตเมนต์ Nutri-Define A Touch of Luxe Sculptin and Defining Facial Treatment (นิวทริ ดีไฟน์ ทัช ออฟ ลักซ์ คอนทัวริ่ง แอนด์ ดีไฟน์นิ่ง เฟเชี่ยล ทรีตเมนต์) ที่จะช่วยสร้างความผ่อนคลาย และฟื้นฟูสุขภาพผิว สาเหตุอันเนื่องมาจากวัยความเครียดและสภาพความกดดันจากการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันให้ผิวกลับดูกระชับเรียบเนียน ชุ่มชื้นด้วยการปฏิบัติการนวดที่ใช้เวลาถึง 90 นาที ผสมผสานความสมดุลด้วยหยก และหินโรสควอตซ์ พร้อมที่สุดนวัตกรรม Biosome 5 การปฏิบัติการลําเลียงสารความงามสู่ผิวล่าสุดจากเจอร์ลีค

เริ่มต้นการเปิดทรีตเมนต์ด้วยการนวดผ่อนคลายแผ่นหลังเพื่อช่วยลดความเมื่อยล้าจากความเครียดและอาการของออฟฟิศซินโดรม และบําบัดจิตใจให้ผ่อนคลายกลับสู่ความสมดุลด้วยกลิ่นอโรม่าหอมพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะเจอร์ลีคเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับกับการทําทรีตเมนต์อย่างสมบูรณ์แบบ

ต่อด้วยการทําความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากเมล็ดแอพพริคอทและตามด้วยช่วงเวลาขั้นตอนสําคัญกับการคืนความสมดุลสู่ผิวที่คุณปรารถนา ด้วยขั้นตอนการบําบัดจากหยกเฟเซี่ยลโรลเลอร์

IMG_9271

(Jade Facial Rollers)

ทุกสัมผัสของความเย็นสบายของหยกจะช่วยให้ผิวดูกระชับฟื้นบํารุงผิวที่ถูกทําร้ายเสริมสร้างการทํางานของผิวตรงจุดที่คุณต้

องการ ตามด้วยความอุ่นจากหินโรสควอตซ์

(Rose Quartz)

ทุกความรู้สึกถึงความร้อนและความเย็นที่สัมผัสสู่ผิวจะช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวเรียบเนียน พร้อมทั้งลดเลือนริ้วรอยที่มองเห็น

และมองไม่เห็น. ฟื้นบํารุงผิวอ่อนล้าให้กลับดูมีชีวิตชีวากระชับเรียบเนียนอีกครั้ง

746A9291

และก่อนขั้นตอนสุดท้ายมาส์กบํารุงผิว เนื้อสัมผัสพิเศษสําหรับ Double Mask มาส์กหน้า 2 ขั้นตอนเพื่อเก็บกักและคืนความชุ่มชื้นสูงสุดสู่ผิว

และระหว่างรอผลลัพธ์ของการมาส์กหน้า คุณจะได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายของ Hand Treatmentในแบบฉบับของเจอร์ลีค เพื่อปลดล็อคความตรึงเครียดสู่โสตประสาทสัมผัสทั้ง 5 ให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง

 

ปิดท้ายการทําทรีตเมนต์ด้วยการบํารุงผิวหน้าและลําคอด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Nutri-Define With Biosome 5 ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

untitled-1

ให้ผิว..ได้ย้อนเวลากลับสู่ช่วงที่คุณปรารถนาอีกครั้งเจอร์ลีค พร้อมให้คุณสัมผัสกับความหรูหราไปกับสปาในรูปแบบใหม่ ที่สุดแห่งสปาเพื่อการผ่อนคลายและคืนความงามสู่ผิว พร้อมการบริการทุกรายละเอียดเพื่อสร้างความพึงพอใจ และความทรงจําอันแสนพิเศษสุดสําหรับ

ทุกท่านได้แล้ววันนี้ที่ Jurlique Day Spa 5 สาขา :

Central Chidlom, 2rd Fl. 02-252-6105 Central Pinklao, 1st Fl. 02-884-6898

Central Lardproa, 1st Fl. 02-541-1015 Central Rama 9, 1st Fl. 02-108-3085

Groove @ CTW 2nd Fl. 02-251-6879

Jurlique Counter : Siam Paragon, M Fl. 02-610-7731

MUMUUSTORY

Instagram: mumuustory

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.